“ณ สัทธา อุทยานไทย” จัดโปรโมชั่นพิเศษ “PITI CARD” บัตรเดียว เที่ยวได้ทั้งปี


“ณ สัทธา อุทยานไทย” จัดโปรโมชั่นพิเศษ
PITI CARD” บัตรเดียว เที่ยวได้ทั้งปี
         
            ณ สัทธา อุทยานไทย” สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ อุทยานแห่งการเรียนรู้และอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย จังหวัดราชบุรี ขอเชิญนักท่องเที่ยวมาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน กับโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม “PITI CARD” (ปีติ การ์ด) บัตรสมาชิกรายปี ซื้อบัตรใบเดียวเที่ยว “ณ สัทธา อุทยานไทย” ได้ทั้งปี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ในราคาสุดคุ้มสมาชิกผู้ใหญ่ ราคา 600 บาท และเด็กราคา 300 บาท เท่านั้น สมัครได้แล้ววันนี้ที่จุดจำหน่ายบัตร ณ สัทธา อุทยานไทย หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร :032-383-333 ต่อ 1502

          สำหรับ ณ สัทธา อุทยานไทย เปิดทำการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 16.30 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 08.30 – 17.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียด ได้ที่ www.nasatta.com, Facebook :Nasatta_thai, Line @nasatta,  Instragram nasatta_thai, Twiter :@nasatta_thai, Youtube NaSatta

เกี่ยวกับ ณ สัทธา อุทยานไทย
                ณ สัทธา อุทยานไทย เป็นสถานที่รวบรวมหุ่นขี้ผึ้งไฟเบอร์กลาสส์เสมือนจริงของบุคคลสำคัญทั้งผู้มีชื่อเสียง พระอริยสงฆ์ พระภิกษุสงฆ์ และอีกมากมาย ซึ่งเกิดจากความศรัทธาทั้งในด้านแนวความคิด การทำงานที่มุ่งมั่น และการดำเนินชีวตของบุคคลเหล่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยววิถิไทย ตามอย่างคติชาวพุทธ ส่งเสริมคุณค่าทางประวัติศาสตร์นำเสนอผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัย และสนับสนุนให้เยาวชนรักและศรัทธาในความเป็นไทย

วัน – เวลาทำการ                   วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 09.00 – 16.30 น.
                                    วันเสาร์ – วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 08.30 – 17.00 น.

ที่อยู่ : 41/1 หมู่ที่ 3 ถนนเพชรเกษมดำเนินสะดวก ตำบลวังเย็น อำเภอบางแพ จังหวัดราชบุรี 70160


Comments